Địa chỉ bán khung bằng khen, khung chứng chỉ tại Bắc Ninh

khung bằng khen bắc ninh

Địa chỉ bán khung bằng khen, khung chứng chỉ tại Bắc Ninh:

Shop

KHUNG ẢNH BẮC NINH – QPRO

Địa chỉ: Số 2a, Khu K15, Phường Ninh Xá, Thành Phố Bắc Ninh

Hotline: 0972499663

Email: admin@qpro.vn

Website: www.khunganhbacninh.com

Fanpage: fb.com/khunganhbacninh

Kích thước khung bằng khen thông dụng

Khung đựng bằng khen chứng chỉ chứng nhận thường có kích thước chứa vừa đúng tờ bằng khen khổ giấy A4 21x30cm. Đôi khi cũng có khách hàng sử dụng bằng khen và khung loại lớn hơn 30x40cm nhưng không phổ biến.

Một số mẫu khung bằng khen đẹp tại Khung Ảnh Bắc Ninh Qpro

Mỗi khách hàng có sở thích riêng và hoàn toàn có thể chọn các loại khung ảnh cỡ A4 21x30cm hoặc 20x30cm để làm khung bằng khen, khung viền 3cm hoặc loại viền mỏng hơn 2cm, khung 1 màu trơn hoặc khung hoa văn hay viền kẻ. Tuy nhiên, có 1 số mẫu khung chuyên sử dụng làm khung bằng khen có thể kể đến như:

Vì sao bạn nên mua khung để bằng khen chứng chỉ

Bằng khen, chứng chỉ là những giấy tờ quý giá, xác nhận năng lực, kỹ năng mà chúng ta có. Vì vậy chúng ta nên lưu giữ bằng khen chứng chỉ của mình thật cẩn thận. Nếu không đóng khung băng khen chứng chỉ chứng nhận thì chúng rất dễ bị thất lạc. Vì vậy việc mua khung về đóng cho chứng chỉ bằng khen là việc rất nên làm. Nhờ có khung bảo vệ, văn bằng chứng nhận của chúng ta sẽ được bảo quản tốt, chúng ta có thể sử dụng khi cần thiết như khi đi xin việc, khi muốn chứng minh năng lực cho đối tác khách hàng…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *